บ้าน

Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.

ประเทศจีน Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. รับรอง
คุณภาพดีมาก..สั่งครั้งที่สองแล้ว..

—— เจสสิก้า ไทคอว์สกี้

ฉันมีความสุขมากกับวัสดุและการพิมพ์บนแผ่นพลาสติกที่ฉันสั่งจาก Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. พวกเขาใช้งานได้ง่ายมาก และการติดต่อสื่อสารของเราไปมาก็กระชับและมีประโยชน์มากในระหว่างกระบวนการ นี่คือบริษัทที่ต้องการหารายได้จากธุรกิจของฉัน และฉันจะส่งงานให้พวกเขามากขึ้นใน

—— ทิม แวน

ตงกวน เหิงเซิง สุดยอด! คุณภาพของความช่วยเหลือและผลิตภัณฑ์ที่พวกเขามีนั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันไม่สามารถพูดสิ่งที่ดีเกี่ยวกับบริษัทนี้ได้มากพอ แนะนำเป็นอย่างยิ่ง!!

—— ฌอน หวง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.
กลางแจ้งของโรงงาน หอพัก Ofiice Bulding ห้องตัวอย่าง สายการผลิตการอัดรีด สายการผลิตการพิมพ์ ตัดซับการผลิต สายการผลิตบรรจุภัณฑ์ คลังสินค้า
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ไม่มีพนักงาน : 75~120
ยอดขายประจำปี : 6 milliom-10 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd ตั้งอยู่ในเมือง Shipai ตงกวน กวางตุ้ง จีนบริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2001 มีพนักงานมากกว่า 100 คนในโรงงานของเรา และครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงถุงขยะทางการแพทย์ ถุงเปิดล่วงหน้า ถุงไส้ขนมปัง/น้ำแข็ง ถุงรูปทรง ถุงซิปล็อคสำหรับบรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรมและถุงบรรจุภัณฑ์ตามฤดูกาล ถุงขยะพร้อมหูรูด ถุงช้อปปิ้งไดคัท ถุงช้อปปิ้งหูหิ้วนุ่มสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันคุณภาพของถุงตรงตามมาตรฐาน ASTM D1709 (การทดสอบลูกดอกเกิน 165 กรัม) และ ASTM D1922 (การทดสอบการฉีกขาดเกิน 465 กรัม)ตั้งแต่ปี 2008 เราได้เริ่มทำถุงที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ 100% จาก PLA PBAT หรือวัสดุ constarch PBAT เพื่อรองรับตลาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 100%

 

เรามีเครื่องเป่าลม, พิมพ์, แยก, พับ, เคลือบและตัดมากกว่า 80 ชุด กระบวนการผลิตเป็นไปตามระบบการจัดการคุณภาพระดับสากล ISO9001: 2008 อย่างเคร่งครัดบริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพที่ได้รับอนุญาตจาก EPI ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2552 และผ่านการตรวจสอบโรงงาน BSCI, SQP & WCA ทุกปีกับ บริษัท Hengsheng Polybag ที่เกี่ยวข้องของเราในเวลาเดียวกัน เราได้กลายเป็นผู้ผลิต Walmart,Disney,Target ที่ได้รับอนุญาตสำหรับอุปกรณ์ปาร์ตี้ส่งเสริมการขาย

"ดูแลแผ่นดิน" คือการแสวงหาของบริษัทด้วยความพยายามอย่างดีที่สุดร่วมกัน เราจึงได้รับความเชื่อมั่นและการสนับสนุนจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆในขณะเดียวกัน กระเป๋าและซองใส่การ์ดที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพของเราได้รับความนิยมในอเมริกาเหนือและยุโรป

ยินดีต้อนรับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ทั่วโลกมาเยี่ยมชมเราและทำงานร่วมกันเพื่อสร้างความยอดเยี่ยม

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Charming Wong

โทร: +86-18928210873

แฟกซ์: 86-769-86593138

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)