ส่งข้อความ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

บ้าน

>

Dongguan Hengsheng Polybag Co., Ltd. นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ข้อพรอมต์

แพลตฟอร์มนี้เตือนคุณ: โปรดอ่านและทำความเข้าใจคำชี้แจงนี้อย่างละเอียดก่อนใช้บริการของแพลตฟอร์ม

กฏเกณฑ์ของหนี้สิน

เรารับผิดชอบต่อเนื้อหาที่เราอัปโหลดภายใต้กรอบกฎหมาย เราไม่รับผิดชอบต่อข้อความใด ๆ ที่ทำโดยผู้ใช้เอง

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราเคารพในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ เมื่อคุณใช้บริการจากแพลตฟอร์ม เราจะรวบรวม ใช้ และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีข้อกำหนดของเราสำหรับการเก็บรวบรวม การจัดเก็บ การใช้ การแบ่งปัน และการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายนี้อย่างครบถ้วนเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณ หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางข้อมูลติดต่อที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์ม หากคุณไม่เห็นด้วยกับเนื้อหาใด ๆ ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณจะต้องหยุดใช้บริการแพลตฟอร์มทันที ในการใช้บริการใด ๆ ของแพลตฟอร์มต่อไป แสดงว่าคุณตกลงว่าเราจะรวบรวม ใช้ จัดเก็บ และแบ่งปันข้อมูลของคุณโดยชอบด้วยกฎหมายตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

การใช้คุกกี้

เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าถึงที่ง่ายขึ้น เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มของเราหรือใช้บริการที่มีให้โดยแพลตฟอร์ม เราอาจใช้คุกกี้ แฟลชคุกกี้ หรือที่เก็บข้อมูลในเครื่องอื่น ๆ ที่เบราว์เซอร์ของคุณหรือแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องจัดเตรียมไว้ให้ (เรียกรวมกันว่าคุกกี้) เพื่อให้บริการ คุณด้วยประสบการณ์การใช้งานและบริการที่เป็นส่วนตัว โปรดเข้าใจว่าบริการบางอย่างของเราสามารถนำไปใช้ได้โดยใช้คุกกี้เท่านั้น คุณอาจแก้ไขการยอมรับคุกกี้หรือปฏิเสธคุกกี้ได้หากเบราว์เซอร์หรือบริการเพิ่มเติมของเบราว์เซอร์อนุญาต แต่การดำเนินการนี้อาจส่งผลต่อการเข้าถึงที่ปลอดภัยของคุณไปยังเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มและ บริการต่างๆ ที่ให้บริการโดยแพลตฟอร์ม

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เพื่อปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมทั้งหมดเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ ในกรณีที่ข้อมูลรั่วไหล เสียหายหรือสูญหาย รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง SSL การจัดเก็บการเข้ารหัสข้อมูล การควบคุมการเข้าถึงศูนย์ข้อมูล นอกจากนี้เรายังเคร่งครัด จัดการพนักงานหรือบุคคลภายนอกที่อาจเปิดเผยข้อมูลของคุณ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการลงนามในข้อตกลงการรักษาความลับกับพวกเขา การควบคุมอำนาจที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับตำแหน่ง และการตรวจสอบการดำเนินงานของพวกเขา

การคุ้มครองผู้เยาว์

เราให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ หากคุณเป็นผู้เยาว์ เราขอแนะนำให้คุณขอให้ผู้ปกครองอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อย่างถี่ถ้วนและใช้บริการของเราหรือให้ข้อมูลแก่เราภายใต้เงื่อนไขของการได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ถุงพลาสติกโพลี ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2021-2024 plasticbagchina.com . สงวนลิขสิทธิ์.